With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Category [Cosplay ] 記事一覧

พรอพหูฟังรินเลน

หืมมม ดองนานเป็นชาติ เพิ่งมาอัพเอาตอนนี้ 55555555หูฟังของเซตนี้จ่ะ ตามรูปนั่นล่ะ ตัดโครงมาจากแก้วน้ำผลไม้ที่มีที่ครอบด้านบนอะ 0.0 (อธิบายเอง งงเอง) ช่างมันเหอะเนอะ 555555ทาสีเหลืองลงไปปปตัดตรงหูฟังจากโฟมกลมๆแล้วเอากระดาษแข็งสีดำมาพันรอบๆอันนี้ตรงที่จะต่อกับที่คาดผม เป็นเหล็ก ;v;นี่ !!! เหมือนขนมเลยไม่ใช่อะไร 5555หักที่คาดผม =[]= เอาจริงๆกลัวมันเสียมาก แต่ก็ดีที่หักได้ งิงิเอามาต่อกัน โอ๊สสสสสสสสสส...

พรอพของซึนจัง

เอาอีกแล้ว เราเดินเข้าร้านเครื่องเขียนแล้วก็หาอะไรที่มันพอทำได้อีกแล้ว555555555 นี่คือห่วงสีทองกับไม้บาซ่าร์อันเล็กๆน่ะ มันก็พอทำกุญแจได้นะ=v= นี่ เราพลาดที่ทำตรงปลายกุญแจเล็กไปหน่อยนึง เสียใจ แต่แก้ไม่ได้แล้วมันติดกาวไปแล้วงะ แงๆๆๆๆ เสร็จแล้วก็รอเอาไปพ่นสีทองเข็มขัดสบร.ไม่เคยเห็นคนทำเลย หรือเค้าไม่รู้กันนะ ? มันไม่มีไรยากเลย = ="โฟมยาง+กระดาษ พ่นสีเงินแล้วแปะเอา (กากจังเรา)นี่คือแบบสำเร็จ 555555 ...

เครื่องเสียงชูศรี

เดินเข้าร้านเครื่องเขียน. . .อะไรพอทำได้หยิบมาหมดแงๆๆๆๆ ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีนี่นา แต่มันก็โอนะ (รึเปล่า?)มีแค่ กระดาษดำ เส้นสีชมพูอมแดงอมดำ(ซึ่งมันคือไรก็ไม่รู้)ยางลบ กระดาษA4สีขาว แค่เนี๊ยะ! กากง่าว -*-ตัดกระดาษดำเป็นฐานก่อนแล้วเอาเส้นสีชมพูอมแดงอมดำทับลงไปทำเป็นรูปผีเสื้อด้วย แปะติดเลย แลดูใหญ่ไปเยอะเลยอะ ;v;นอกนั้น แปะ แปะ แปะ แล้วก็ แปะ !!!!!!!!!!!!!!!!!หลุดง่ายชัวร์ สองหน้าช่วยคุณได้ (เหรอ?...

พรอพเน่

ไม่แน่ใจว่ามันมีกี่วง *เสียใจ*ภาพสเก็ตของกาคุเอนมี 2 วง แต่ของจริง(หมายถึงในอนิเมะ) มันมี 3 อะ เลยก๊อป3 วงมา แล้วตัดเส้นในคอม ส่งร้านปริ๊นซ์จ้าเราไม่มีเวลามากเลยต้องใช้สติ๊กเกอร์สีขาวเอาแงๆๆๆๆ ไม่งั้นจะนั่งเพ้นท์จริงๆด้วย *ร้องไห้*ขอบคุณอุปกรณ์จากจิ้งจอกน้อยมากๆเสร็จแล้วก็เป็นแบบนี้ ไม่ค่อยเท่ากันหรอก มองใกล้ๆไม่ได้ แถมจะหลุดจากเสื้อตลอดเวน้องๆต้องคอยติดให้ 5555555 ขอโทษแล้วก็ขอบคุณมากๆนะคะ เสร็จน...

สร้อยหลุยส์

ไปกาดหลวง 2 รอบ ไปกาดรินคำอีก 1 รอบกว่าจะหาอุปกรณ์มาทำสร้อยหลุยส์ได้ครบส่วนพวกคีมกับห่วงต่างๆก็ไปใช้ของคุณพ่อ อิอิเอาจริงๆเห็นแค่นี้ แต่ก็เหนื่อยเหมือนกันนะเพราะไม่รู้จะทำให้มันต่อกันได้ยังไง ส่วนเข็มกลัดสบายๆมากอะ ดีที่พี่อีฟมาช่วยทำสร้อย //จับจูบหาเสี้ยวพระจันทร์ไม่เจอ ก็เลยเอาสร้อยอันนี้มาแกะมิกกี้เม้าส์ออก อ้ออ๋อย...เสียดาย ช่วยไม่ได้จริงๆ(แอบไม่แกะกระดิ่งออก เพราะชอบ *กำๆๆ*)พ่นสีๆๆๆๆๆ ทองไม่ส...