With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Category [Private ] 記事一覧

Private อาโฮ่โมโมะ

-////////- เขินก่อน มารีพอร์ตอาโฮ่โมโมะ ดีใจมากที่ได้คอสชวนพี่ลูกหยีมาคอสด้วยตอนสงกรานต์ พี่เค้ากลับมาพอดี ขอบคุณมากนะคะเราโฮกคู่นี้มากเลย ความฝันเป็นจริง #ทำตาปริ๊งๆๆ แล้วอย่างที่บอกมันเป็นช่วงสงกรานต์ ไม่มีใครว่างมาถ่ายให้เลยค่ะ มีพี่น้ำหนึ่งว่างโฮฮฮฮฮฮฮฮฮ #น้ำตาไหล พี่น้ำหนึ่งทุ่มเทมาก ฟ่าสงครามน้ำมาหาที่บ้านแล้วเปลี่ยนชุดเอา กราบ 3 ทีค่ะ _Orz รูปเยอะมากกว่าจะปรับเสร็จน๊านนาน 555555555 บางรูปรั...

Private ออริ

หนาวมากแต่ก็กินไอติม อิอิวันนั้นเป็นการไพรเวทธีมหน้าหนาวที่แบบ...ขนทุกอย่างในตู้มาใส่บางอันไม่เคยจะใส่ด้วยซ้ำ -3- สนุกดี ขอบคุณพี่อ้อยกับพี่หอมนวลที่เลี้ยงข้าวนะคะ อร่อยมาก อิ่มด้วย ขนมเพียบ >v< ส่วนตากล้องเราจะไม่พูดถึงแล้วกันเนอะเพราะมีดราม่า แต่ก็ต้องขอบคุณเค้าสินะที่มาถ่ายรูปให้ ยังไงก็ขอบคุณแล้วกันค่ะ บทเรียนสำหรับทริปนี้มันช่างเยอะเยี่ยงนัก XD ฝากเตือนทุกๆคนนะคะว่าอย่าเอารูปคอสออริจินัลของคน...

Private จัสบีเฟรน

มารีพอร์ตแล้วววววววววววววววว //ชะว้าบบบโปรนี้เป็นโปรที่อยู่ในใจมานานมว๊ากกกกกกกกชอบเพลงนี้มาก ตอนแรกเรากะจะเป็นเดอะบอยแต่เพราะพี่อีฟบอกไม่ชอบคาแรคเตอร์แบบลูกะเราก็เลยยอมเป็นลูกะแทน -3- (ก็ชอบมากเลยนี่นาเพลงนี้)วันนั้นได้น้องไม้มาเป็นตากล้องให้ ขอบคุณมากนะคะเกือบจะได้ตั้งกล้องถ่ายกันเองซะละ lllOrz...ฉากหลังนี่จัดกันอย่างนาน A4 ล้วนเลย จากบริษัทพี่อีฟลูกโป่งก็เพิ่งซื้อมา เราเป่าไม่เป็นเราขอโทษ กำจริ...

Private น้องไก่

เฮฮฮฮฮฮ จริงๆเรื่องนี้มันวาย(?) #ผิดคนข้างๆกำลังพยายามเสะอยู่น่ะ งืมงัมๆคนร่วมทริปวันนั้นมี 4 คนด้วยกันค่ะ *v*พี่เค พี่อีฟ พี่ป๋อ แล้วก็เรา 55555555ตอนแรกว่าจะไปถ่ายที่ห้องสมุด แต่ว่าไม่มีที่ไหนเปิดก็เลยจบที่ร้านสลัดเลิฟเวอร์เพิ่งเคยมาเหมือนกัน ตกแต่งร้านได้รักใสๆหัวใจสีชมพูวววววววมากกกกกกกกินเสร็จก็ถ่ายรูป แล้วก็ถ่ายไททัน(?)5555555555 สนุกมากกกกกกกกกขอบคุณทุกๆคนเลย อยากให้พี่ป๋อมาคอสด้วยกันจริงๆ ...

Private มาสะจังจุงจง

ชอบภาพนี้ที่สุด ลงภาพนี้แล้วกันนะ เย้!ได้คอสชุดนี้ซะที โฮฮฮฮฮฮฮฮ //เอาผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาเนื่องจากว่าพี่หนูดีชวนไปถ่ายรูปคอสเพลย์ทำงานของพี่เค้าเราเลยถือโอกาสไพรเวทเล็กๆไปด้วย >< ซึ่งมันก็น่าประทับใจน้าได้ถ่ายในสตูดิโอด้วยล่ะ แสงสวยมากกกกก ปลื้มเวอร์ ♥แถมได้คอสชุดที่วางแผนจะคอสมานานแต่ไม่มีโอกาสซะทีวันนั้นคนที่ร่วมถ่ายด้วยก็มี ส้ม+หลิน+เอ็นจัง+กิ๊ฟ โดยมีมายมิ้นท์มาเป็นเพื่อน ส่วนเรามีพี่กวางมาถ่...