With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Category [Event ] 記事一覧

Event บ้านแวมไพร์

เรายังคงแกล้งเรย์จิต่อไป กร๊ากกกกกกคิดว่าถึงเวลาต้องทุบไหนี้ได้แล้วอะ -3-ไม่มีไรอัพด้วยเพราะว่าอัพในเพจไปละ 55+เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2013 นะจ๊ะ ตามอ่านได้เกี่ยวกับการแสดงซะส่วนใหญ่ ♥ ขอบคุณทุกคนมากๆเลย ณ ที่นี้ที่ทำให้ครบทั้งบ้าน (มีคอร์เดเลียด้วยนะ)โอ๊กกกก ตุลานี้ก็ยังคงโปรเดิม ที่เดิมจ้า คิดถึงทุกคนจัง...

Event น้องซึน+ฮาเบอร์

เป็นครั้งแรกที่อัพรวมทั้งสองวันในเอนทรี่เดียว T^Tแงงง เพราะน้องซึนไม่มีรูปเลย ไปสายมาก ไม่มีใครถ่ายมา(ถึงถ่ายก็ทวงแล้วทวงอีก ไม่ได้ซะที...ช่างมัน รำคาญละ)โปร 3 คน อิอิ ก็ไรโตะชอบไฝ้ว์กับน้องซึนนี่เนอะ ♥ขอบคุณวิกและรองเท้าจากพี่อีฟนะ จุ๊บๆถึงจะไปสายแต่ได้กินอิจิบังราเมงนะเออ นั่งเม้ามอยด้วยหลายๆเรื่อง ^^ สนุกดีๆ ปกติเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่องชาวบ้านรู้บ้างมันก็ดีจะได้ระวังตัวไว้ อืมๆๆ รูปในร้านอย่างเยอ...

Event รักพี่เสียดายน้อง

วันนี้ตื่นเช้าค่ะ เลยได้มาอัพบล็อคนะ ^^ชอบภาพนี้มากกก ขอบคุณภาพจากGoTZilla Amateur นะคะ (เป็นเพจ)รีพอร์ตๆวันนั้นไปงานสายกว่าวันเสาร์ซะอีก เพราะคุณคอนโดะบอกเวลาลงทะเบียนสายกว่าวันเสาร์น่ะ เลยไปพอดีเวลา 555(เลวมาก) พูดถึงเรื่องประกวดก่อนแล้วกันเนอะ ไม่ได้ไปสิงคโปร์ล่ะถามว่าเสียใจไหม ? บอกไม่ได้ว่าไม่เสียใจ ก็เพราะอยากไปนี่นาแต่ก็ไม่เป็นไรหรอก ทำเต็มที่ละ สนุกมากด้วย เสียงกรี๊ดตรึมเลยมีความสุขมาก >v<...

Event บาซาระ

ทุบไหได้แล้ววุ้ย !!! ชอบภาพนี้ที่สุดแบบครบองค์ 555555555555555ให้ความรู้สึกแบบนารูโตะมาก อาจารย์ 1ลูกศิษย์อีก 3 แล้วสองคนผู้ชายไม่ถูกกันงืมงัมๆๆๆๆ (เคยพิมพ์ในเฟสไปละ ^^)รีพอร์ตๆก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่น้ำหนึ่งมากมายเลยค่ะที่ถ่ายรูปสวยๆมาให้เยอะมากกกกก เลือกลงไม่ถูกเลยนี่พูดจริงๆ >v< พยายามคัดละนะบางรูปลบไม่ลงก็ปรับซะเลย 555555555วันนั้นเป็นวันประกวดเต้นวันแรกล่ะ ลงประกวดเต้นกับยัดขาสู้เพื่อจะไปเที่ยว...

Event นาโกย่า

งานซิง555 ที่พานาโกย่าไปเปิดตัว อิอิ(จริงๆลืมชื่องานไปละ พอดีว่าน้องแทครูปมาแล้วน้องใส่ชื่องานเป็นชื่ออัลบั้ม ขอบคุณจริงๆค่ะ)งานมี 2 วันแต่เฮาไปวันเดียว เพราะจิ้งจอกน้อยว่างวันเดียวเย้! เป็นการรีคอสที่...อยากจะรีอีก มันยังไม่พอใจจจจจจจจจะไปซื้อโซ่มาเพิ่มนะ *v* ในการรีครั้งต่อไป งุงิ นอกนั้น...จำไรไม่ได้แล้วอะ นานเกิน TvT แฮะๆ รีใหม่คราวนี้ขอห้องสมุดจริงๆจะได้ไหม อยากถ่ายฉากขอเป็นแฟนด้วยยยยถถถถถถถถ...