With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201202 ] 記事一覧

ของขวัญวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาบอมแบมซื้อชิปแอนด์เดลมาให้ล่ะ >u...

ฟิน ♥

วันนั้นไปซื้อคอสโหมดมานึกว่าเค้าจะเอารูปงานคอสที่เชียงใหม่ลงแล้วแต่มะใช่เลย 55+ ยังเป็นของทางกรุงเทพอยู่แอบเสียดายเล็กๆ แต่พอเปิดไปเรื่อยๆจนหน้าเกือบสุดท้ายก็เจอรูปพวกนี้...ฟินคร่า ♥ 55+ ไม่เสียดายแล้ว ณ จุดจุดนี้หุหุหุ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ >u< ดีใจมากๆ...

งานไอดอล

อาจารย์สั่งให้ทำนิตยสารเรื่องอะไรก็ได้ ก็เลยทำเรื่องนี้ซะเลย 55+มีแรงบันดาลใจในการทำจัง ชอบเรื่องของปิยายะมากเลยล่ะหวังว่า asianbeat จะไปสัมภาษณ์ปิยายะอีก!ปล.ไม่งั้นก็ขอกลุ่มของวิกกี้ก็ดีนะ ม๊วฟๆ...

เขียวอื๋อออ

ด้วยความโง่ที่ไปทำไฮไลท์ผมจากร้านไฮโซแล้วมันรับไม่ได้อย่างแรงเราก็เลยไปซื้อสีย้อมผมสีเขียวมาใหม่ ย้อมทับไฮไลท์ที่ร้านไฮโซนั่นทำให้กำลังย้อมอยู่เลยอันนี้...อ้อยย้อมให้ 55+คนอื่นเหม็นกัน เราไม่เห็นได้กลิ่นเลยแฮะออกมาแล้วสีสวยมากเลยนะ โดยเฉพาะตรงไฮไลท์เก่าเป็นไฮไลท์เขียวสว่างมาเลยล่ะ ฮาาา เด่นเชียว...

แซลมอน*2

ปกติชอบไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นที่จันทร์กุมารแต่ช่วงนี้ไปกินทีไร ป้ากับลุงปิดร้านทุกทีเลยวันนั้นไปกินเค้าเลยแถมแซลมอนให้ด้วยล่ะ อู้ววว!!!ช่างอุดมสมบูรณ์อะไรเยี่ยงนี้นะ 55+...

น้ำหอม

เปลี่ยนน้ำหอมใหม่แล้วล่ะ มาใช้ขวดสีม่วงแทน =u=b...

World Cosplay ♥

ช่วงนี้นั่งลงรูปกับกดถูกใจรูปใน WC เพลินมากๆอะ 55+http://worldcosplay.net/member/34500/ปล.WC ของเรากับพี่อีฟรวมกันเน้อว !!!...

เอฟเวอรี่ติงของบอสเซน !

ของคอสบอสเซน! ตอนแรกนึกว่าของคอสบอสเซนจะหาง่ายแต่เอาเข้าจริงๆหายากมากๆเลยล่ะ กว่าจะได้มาแทบตายแน่ะของแพงสุดคงเป็นแว่นดำน้ำล่ะมั้ง ราคาตั้ง 680 บาทเชียวนะ!!!...

ไพรเวทเซตฮัลโลวีน

ระหว่างการถ่ายไพรเวทเซตฮัลโลวีน โอ้เย! >u...

ซักวิกจิ้งจอกน้อย =v=b

วันนั้นซักวิกจิ้งจอกน้อยด้วยแชมพูของตัวเองแล้วก็ครีมนวดของชาวบ้าน 55+ซักเสร็จเอามาดู...สีจางลงไปเยอะเลยแฮะ กระซิกๆๆๆๆๆๆ T^Tแต่มันก็หอมนะเออ =v=b ซักเสร็จก็ตากแล้วเก็บเข้าถุง หอมฉุยเลย ♥...

สวัสดีบล็อคใหม่ >u< !

ย้ายบล็อคมาอยู่ที่ FC2 แทนแล้วนะคะ !!!ก็ Exteen มันเปลี่ยนนู่นนั่นนี่จนเราขี้เกียจเล่นแล้วอะ 55+เอาเป็นว่าใน Exteen เราจะใช้เป็นที่ขายของแทนแล้วกันนะฝากเนื้อฝากตัวกับ FC2 ด้วยเน้อว !!!...