With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201204 ] 記事一覧

Battleship

วันนั้นเป็นวันที่อากาศร้อนมากๆทุกคนนัดกันไปกินไอติมที่ร้าน I like Ice Cream !แต่ว่าคนเยอะมาก เพราะร้านเพิ่งเปิดใหม่ๆเลยไปอีกร้านนึงแทน...น่าจะชื่อว่าร้าน Sipping นะเฮาไปนั่งกินบลูเบอร์รี่ชีสพายมา *v*กินมากๆก็เลี่ยนนะ 55+ปล.ที่ว่า Battleship เพราะว่าวันนั้นเล่าเรื่องหนังเรื่องนี้กันล่ะเล่าไปมาแล้วไม่รู้เรื่อง ก็เลยมีอุปกรณ์ในร้านเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องซึ่งมัน.......*ฮามาก* 55555555555555555555555...

ย้อมผม

โดนเพื่อนๆว่าล่ะ T^Tแต่ละคนบอกว่าสีผมอุบาศก์ 555555+เราเลยตัดสินใจย้อมทั้งหัวไปซื้อสีมาเป็นแบบนี้...อารมณ์เอามาผสมกันนึกว่าจะได้สีเข้มๆตอนย้อมๆ (ฟิเป็นคนย้อมให้ ขอบคุณมากจ้า ^O^)พอสระผมเสร็จ...................ไหง๋มันออกมาเป็นสีนี้ว้าาาาาาาาาาาาาาาากุเครียดดดดดดดด ฮืออออออออออไม่ได้อยากได้สีสว่างขนาดนี้ ออกมาซะบลอนด์ทองเลยเป็นสก๊อยซะแล้วกรู //ทรุดพับเพียบอยากได้สีช็อกโกแลตเข้มงะ เศร้าเลย lllOrzไว้ย...

อุจจิคุง♥

เจ้าแซลมอนให้ของมาล่ะ!Good Luck For Love : ตอกย้ำความรักให้หนักแน่นค้อนอันนี้ชื่ออุจจิ...........ไรซักอย่างยาวมากจนลืมไปแล้วล่ะเค้าเอามาห้อยแฮนดี้เรียบร้อยละนะ งิงิขอบคุณมากคร่า ม๊วฟๆ *v*...

อาหารการกินตอนอยู่บ้านอาม่า

มีวันนึงที่เป็นวันแห่งการกินจริงๆเพราะตอนไปอยู่บ้านอาม่าแทบกินอะไรไม่ได้เลยมีแต่อาหารผู้ใหญ่ซึ่งเราไม่กิน *ทรุดพับเพียบ*แต่แล้ว!!! เช้าวันนึงอาโกว์ก็ทำอันนี้ให้ =[]=!!!อร่อยมากกกกกกก อันนี้มื้อกลางวัน เพราะเฮาตื่นกลางวัน 55555+แถมด้วยตอนเย็น เจ๊โบว์ทำซุปให้กิน แม่จ้าวววววว *0*วันนั้นเป็นวันกินดีอยู่ดีจริงๆเลยเรา หุหุหุหุหุหุหุซุปเห็ดของชอบ ♥ปล.หลังจากนี้ก็กลับมาไม่มีไรกินเหมือนเดิม lllOrz...

ขโมยรูปมาอัพบล็อค

รูปจากมือถือของจิ้งจอกน้อย งิงิอันนี้รูปดีสุดละนะนี่ 555555555+...

ป้าร้านก๋วยเตี๋ยว

กลับบ้านเกิดไปคราวนี้คิดถึงก๋วยเตี๋ยวป้าข้างบ้านมากๆไม่ได้กินมาตั้งนานแน่ะ! ฮ้าาา!!! มีความสุขจัง >u...

สงกรานต์ 1

ซ้าย : ก่อนจะออกจากบ้านกลาง : ตอนกลับมาบ้านรอบที่ 1ขวา : ตอนกลับมาบ้านรอบที่ 2 [รอบสุดท้าย]เละขึ้นทุกครั้งที่กลับบ้าน กร๊าซซซซซซซซซสงกรานต์ปีนี้ไม่ค่อยคึกคักเลย แต่ก็เอาเถอะดีกว่าไม่ได้เล่นอ่านะ XD (ยิงก้นเด็กสนุกมาก 55+)...

Dove

ลูกอมยี่ห้อโดฟที่เพื่อนเอามาให้จากจีน *0*อร่อยมากกกกก มีหลายรสแต่อันนี้รสนมของชอบ อิอิ >u...

lllOrz

คอนแทคเสียไปอีก 2 คู่.......รวมกับเชอร์รี่ที่เคยเอามาลงก็เป็น 3 คู่แล้วแห้งกรอบ...อะไรกัน ไม่เห็นเคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยนะ...เฟลมากๆเลยล่ะ lllOrz...

Private ฮัลโลวีน

เพิ่งได้อัพคอสเพลย์แบบเต็มๆในบล็อคนี้ลงรูปขนาดเต็มเลยแล้วกัน จัดไปอย่าให้เสีย อิอิไหแตกแล้วววววววววววววววววววววววววววว 55+เซตนี้เป็นชุดฮัลโลวีนคร่า ตั้งแต่ปีที่แล้วในเดือนตุลาละ = ="พูดถึงวันนั้น...ไพรเวทกันหลังงานตุลาทันทีเลยเหนื่อยดีเหมือนกัน แต่ก็สนุกดีน้า (+ร้อนมาก!)★Halloween Ver.★BuRuCHAN as LenShinachan as RinPoringnoi as Original CharacterPhoto by Kwang [Zablai](รูปนี้แอบฮัลโลวีนเบาๆ เพราะ...

T^T

คอนแทคเลนส์เชอร์รี่สีแดง อาเมน...เปิดออกมาน้ำยาหายไปไหนหมดฟระ!!!...

ชุดมาสะ

จริงๆคอสผ่านมานานแล้วนะแต่ไม่ได้อัพตอนเย็บไหล่ซะทีนึงวันนี้เวิ่นเลยได้มานั่งอัพตอนเขียนแบบบนผ้าตอนแรกว่าจะเอาเป็นเส้นๆ แต่พอดูในแบบมันเป็นเส้นแบบนูนๆอารมณ์แบบไส้กรอกก็เลยต้องนั่งยัดนุ่นเอาเอง T^Tตอนที่เย็บตามแบบ+ยัดนุ่นแล้ว =v=อันนี้ก็เป็นคล้ายๆเกราะบนไหล่สีดำๆที่คู่กะเร็นซัง (นั่งเย็บอยู่ด้วยกันนั่นล่ะ ฮาาา)ซื้อสีทองๆมาเอากาว UHU ติดด้วยนะ สามอันๆอุปกรณ์ต่างๆเสร็จแล้วเหลือเย็บเข้าด้วยกันทั้งหมดนั...

นั่งเพ้นท์ชุด Final

วันสุดท้ายของการนั่งเพ้นท์ผ้า //ปาดเหงื่อเหลือด้านเดียวแล้ว ณ คืนนั้น!เสร็จแล้ว!!! จำได้ว่าตี 1 นิดๆนะ >u...