With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201205 ] 記事一覧

อลิส อลิส อลิส !!!

วันที่แต่งอลิสวันนั้น 55+อายไลเนอร์หนามากกกกก(ก็แต่งหญิงไม่เป็นอ๊ะ! ฮืออออออ)...

ตี่จู่เอี๊ยะ

กลับมาบ้านเกิด(จริงๆ)ก็มาตกใจกับตี่จู่เอี๊ยะของบ้านที่เปลี่ยนไป !สวยมากๆเลยล่ะ ปะป๊าเปลี่ยนเพราะวันที่ 05/05/55 เลยนะ ^O^...

เข็มกลัดบอสเซน

มีโอกาสเอาพรอพที่ทำมาลงอีกแว้ว *v*ซื้อเข็มกลัดมาสองอันจากกาดหลวงไม่ต้องสนใจลายบนเข็มกลัดหรอก งุงิรูปนี้คือ...ลืมถ่ายตอนทำน้องแมว กระซิกๆๆเสร็จแล้วเพิ่งนึกได้ 55+ น้องแมวนั่นสติ๊กเกอร์ทั้งอันเลยคร่าเข็มกลัด SKET ของบอสเซน ชอบมากเข็มกลัดอันนี้ต้นทุนน้อยดี(?) เอากระดาษ A4 ธรรมดาๆพันรอบเลยแล้วตัดสติ๊กเกอร์แปะ เสร็จแล้ว 555555555555เห็นมะ ต้นทุนน้อยดีออก อิอิ ไว้จะมาลงพรอพที่ทำอีกน้า >u...

MK!

กลับบ้านคราวนี้แม่พาไปเลี้ยง MK!วู้ววววววววววว มีความสุข 55+กินจนพุงออกเลยนะจะบอกให้ ^[+++]^...

ผ่าตัด

ไปเอาน่องให้หมอผ่าตัดที่โรง'บาลรามเชียงใหม่มาล่ะมันเป็นอะไรซักอย่างที่เราก็ไม่รู้ = ="ตอนแรกก็เหมือนยุงกัด ตุ่มแดงๆ ซักพักก็จางๆสีน้ำตาลเราก็นึกว่า "เออ หายซะที" แต่ว่าหลังจากนั้น...มันก็ใหญ่ขึ้นๆ เพื่อนบอกเป็นตาปลา ไม่รู้แฮะ เหอๆๆผ่าตัดเสร็จก็เอาพลาสเตอร์กันน้ำที่เราไม่เคยใช้มาก่อนเลยมาแปะไว้เลือดก็ซึมๆออกมา แถมเกิดรอยช้ำรอบนอกพลาสเตอร์อีก งงเลยแผลตอนเปิดพลาสเตอร์ออก เป็นรูปสี่เหลี่ยมเลย 55+มีรอย...

รีวิวที่มาร์คหน้า

จากอันนี้http://hpburuchan.blog.fc2.com/blog-entry-42.htmlรีวิวที่มาร์คหน้าดอกซากุระ ฮาาาหอมดี ติดหน้ามากๆด้วยล่ะแต่ในเมื่อมันติดหน้ามาก...มันก็น่ากลัวยังงี้แหละ 5555555555ยิ้มไม่ได้งะ เดี๋ยวมาร์คหน้าเลื่อน ;w;...

Private อลิสอินวันเดอร์แลนด์

เซตสุดท้ายของปี 2554เย่ๆๆๆๆ หมดแล้วววววววเซตนี้ซื้อชุดมาดองนานมากกว่าจะได้คอส ตอนแรกตั้งใจจะไปที่ร้านขนมบ้านอาจารย์ระหว่างขากลับลำปางอะไรยังงี้ แต่ดูจะลำบากก็เลยคอสๆไปซะเลย ฮาาาาาาาาาBuRuCHAN as AlicePhoto by Noo'Ai (คุณลูก)รูปก็ไม่ค่อยมี มีแค่นี้ล่ะค่ะที่เหลือก็อยู่ที่อื่นหมดละ 55+จุดประสงค์หลักๆก็...ไปกินเค้กมองบลังค์นั่นเองกรั่กๆๆๆๆๆ เพิ่งเคยกินครั้งแรก อร่อยดี แต่แพงชะมัดเลยอ๊ะ *0*"รีพอร์ตๆๆๆๆ...

Fanpage

วันนี้ว่างมากกกกกกกกกกกเรียกได้ว่าไม่มีอะไรทำเลยทีเดียวระหว่างที่นั่งดูแฟนเพจไปเรื่อยๆก็คิดว่าทำไมตัวเองไม่มีแฟนเพจบ้าง =3=สรุปก็...https://www.facebook.com/CoserBuRuCHANเนี่ยล่ะค่ะ งิงิ กำลังทยอยเอารูปคอสลง รอหน่อยน้า *v*...

ของว่างตบท้ายอาหารเย็น

ตามชื่อเอนทรี่ 55+มันคือ หนมปังปิ้งนมข้น + ปังเย็นโอวัลตินเพิ่มผงอร่อยมากกกกกกกก ♥...

The Avengers

ไปดู The Avengers มาสุโก้ยมากกกกกกกกกกกกกกกปล.อยากได้ตุ๊กตาทอร์จังเลยงะ ;w;...

Private คริสต์มาสกับท่านมุ !

ตั้งแต่คริสต์มาสปีที่แล้ว *0*ดองเยอะไปนะ 55555555555+เพิ่งรู้ว่ารูปดีๆมีน้อยนิด...lllOrzนอกนั้นใส่วิกเถิกหัวเลยเถิกสุดๆ(หรือเราเถิกอยู่แล้วนะ = =")ช่วงนั้นเป็นช่วงที่คนโพสรูปสุขสันต์วันคริสต์มาสเยอะมากไอเราก็งานเยอะจนไม่ได้ไปคอสวันสำคัญวันนี้เลยนั่งงอแง ลงแดงอยู่คนเดียว เหอๆๆพองานเสร็จก็เลยจัดไปแบบขำๆ คนก็มองทั้งโรเราไม่ได้อะไรเพราะเค้าก็คงจำเราไม่ได้ 555555555+BuRuCHAN as Roukudo MukuroPhoto by N...

อาหารการกินตอนไปกทม.กับบอมแบม

แซลมอนร้านอะไรไม่รู้ลืมละมาเป็นกะทะร้อนเลยอะ สุดยอดดดดดดดดดสเวนเซ่น (ช่วยกันกิน 55+)ปล.นี่คือมื้อที่ดีที่สุดแล้วล่ะน้า อิอิอยากไปคอสที่นู่นอีกจังเลยอ๊ะ!...

น้องค้าวคาว

ตอนจะคอสรินเลนฮัลโลวีน เห็นว่าจิ้งจอกน้อยทำน้องฟักทองไปแล้วเราก็เลยมานั่งคิดว่าจะทำพรอพอะไรเสริมไปด้วยอีกอันดีมันก็มาจบที่คฑารูปค้างคาวเนี่ยล่ะ 55+อุปกรณ์ กระดาษแข็งสีดำ + สันแบบกระดูกงู + กาวUHU + ตาดุ๊กดิ๊ก + ที่ตกแต่งขอบสีแสดพันสันกระดูกงูด้วย A4 ธรรมด๊าธรรมดา 55+เอาที่ตกแต่งขอบสีแสดมาพันรอบๆ =v=ตัดค้างคาวมาสองตัวเท่าๆกัน(แต่จริงๆของเราไม่ได้เท่ากันหรอก กากมาก 55+)แปะด้วย กาวUHU ที่ด้ามทั้งสองข...

สูงสุดคืนสู่สามัญ

ตอนอัพเอนทรี่ย้อมผมยังไม่ได้เอามาลงให้ดูเลยว่าสีที่ไม่ชอบเป็นยังไง ดันย้อมทับไปอีกแล้ว 55+สูงสุดคืนสู่สามัญจริงๆ ไม่อยากย้อมผมอีกแล้วแล้วก็รู้สึกว่าอยากได้สีผมตัวเองกลับคืนมา T^Tเศร้าจังเลย เราเลยตัดสินใจครั้งสุดท้ายย้อมช็อกโกแลตเข้มจริงๆมันใกล้เคียงกับสีผมจริงๆของเรา "จะไม่ย้อมผมอีก!" บอกกับตัวเอง...ซ้าย >>> นี่แหละสีที่ไม่ชอบ ถ่ายรูปมาสีน้ำตาล แต่จริงๆสีบลอนด์ทองซะอย่างงั้นขวา >>> สีปัจจุบัน ไม่...

ติดหนึบหนับ >u<

ช่วงนี้ครอตติดที่มาร์คหน้าเลยอะลองนู่นนี่นั่นเยอะแยะ 55+เสียตังค์เป็นว่าเล่น ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆก็มันทำแล้วฟินนี่นาเนอะ ♥อันนี้เป็นที่ลอกสิวเสี้ยนแบบทั้งหน้าเลย 55+ยังเหลือข้างล่างที่ไม่ได้ใช้อยู่ ไว้จะใช้ให้หมดเลย อิอิอันนี้เป็นมาร์คหน้าที่แพคเกจน่าซื้อมากๆก็เลยเอามาลองใช้ดู งื้ดดดงื้ดดดเป็นของไต้หวันแต่ดันผลิตจากดอกซากุระของญี่ปุ่นซะงั้น 5555555555+เวลาทำก็หอมมากๆ ยังเหลืออีกอันนึงเหมือนกัน ไว้จะทำอีก ♥...

ยากเหลือเกิน

ดองมานานมากๆสำหรับลายปกเสื้อคาซามะ 55+ไม่ได้ลงซะที วันนี้มีโอกาสก็เลยเอามาลงให้ดูกันตอนนั้นคนแกะลายให้เป็นคุณลูกเค้าเอง นู๋ไอ *v*ขอบคุณมากคร่า กลายเป็นผู้ช่วยโอหลวง 555555+ขั้นตอนจากนี้ไปเราทำเองแหละเอาสติ๊กเกอร์ที่คุณลูกแกะให้มาแปะทีละนิดๆแล้วก็ทาสีอคริลิคสีดำลงไปนั่งทำโต้รุ่งทั้งคืนเลย ทั้งๆที่วันพรุ่งนี้ก็มีเรียนตอนเช้า 8.00 ก็ไม่เจียมสังขารตัวเองแต่อย่างใด 55+ก็ช่วยไม่ได้นี่นะ โปรเร่งด่วน พี่อ...

เซต Uta ในรถมิเกล

คิดถึงสองคนนี้จังเลยยยยยยยย!!!ช่วงนี้พวกเทอหายไปไหนกันนะ ? T^Tปล.กอดรวบ+ม๊วฟคู่ ♥...

วิกมะเขือ

Before & Afterช่วงนี้กำลังหาวิธีกรีดอายไลเนอร์ด้านบนให้มันน้อยที่สุด เพราะว่าตาสองชั้นหลบในเขียนยาก+เขียนแล้วหาย เปลืองอายไลเนอร์สุดๆเลยลองเปลี่ยนไปกรีดขอบตาล่างแทนไรงี้ผลที่ได้ก็ออกมาเป็นตอน After นั่นล่ะ ♥วันนั้นซอยวิกออกไปขนาดนี้แน่ะ *0*ตัวเองยังตกใจเองเลย ออกไปเยอะมากกกกกกกกใส่แล้วก็เป็นแบบภาพทางด้านซ้ายมือหลังจบงานก็นั่งสางวิกมะเขืออย่างมีความสุข ฮาาาาามันสางยากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย เศร้าจัง T^T...

เป็นสมาชิกโดยสมบูรณ์

ตั้งแต่เข้า Watsons บ่อยขึ้นทุกทีไอเราก็เลยสมัครสมาชิกมันซะเลย 55+วันนั้นไปส่องที่ย้อมผมที่ขายเฉพาะใน Watsons มาล่ะเป็นของยุ่น...แพงมากด้วย ตั้ง 267 บาทแน่ะแต่มันก็ได้ทั้งหัวเลยนะ แถมหอมมากด้วย =v=ว่าจะย้อมสีน้ำตาลเข้มทับ...เพราะทนกะสีสก๊อยยังงี้ไม่ไหวแล้ว ฮือออออออออโฉมหน้าของที่ตั้งใจจะไปซื้อจริงๆ 55+ใช้แล้วหน้าก็นุ่มดีนะ ชอบๆๆๆๆ ♥...