With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201303 ] 記事一覧

หัวเข็มขัดสิงโต

เสร็จแล้วน้า ลดทอนรายละเอียดได้น่ารักมาก 55+ส่วนที่ครอบหัวก็อยู่ในช่วงรอซื้อกาว เพราะว่ามาเชียงใหม่ลืมเอากาวติดชิ้นส่วนมาซะงั้น อิอิ...

เกราะสิงโตวันที่ 3

วันที่ 3 ของการทำพรอพเกราะตัวมอมคร่าจะเสร็จแล้วๆ เหลือพ่นสีกับเพ้นท์อีกเล็กน้อยเท่านั้น!!!ตื่นเช้ามาก็ละเลงสีดำให้เกราะทั้ง 3 อันก่อนเลยเพื่อจะได้เป็นพื้นของเกราะในการทำให้มันดูเก่าค่ะทิ้งให้สีดำแห้งแล้วเอาเกราะมาเพ้นท์สีแดงกับทองบอกตรงๆ...ทรมานมากกกกก 5555555+เนื่องจากการเพ้นท์ให้มันดูเก่าต้องเอาพู่กันปัดๆแต่พองามซึ่งเราเป็นคนที่แบบว่าลงสีทีต้องเข้มชัดเจนไรงี้ ก็เลยทำไม่ค่อยได้ Orz...ขอบคุณพี่ๆทั...

เกราะสิงโตวันที่ 2

วันที่สองของการทำพรอพเกราะตัวมอมหน้าที่ก็ยังเหมือนเดิมคือ เรา = เกราะพี่สาว+แฟนพี่สาว = หัวสิงโตวันนี้แฟนพี่สาวนั่งขัดฟันตัวมอมแทบจะทั้งวันเลยจมูกด้วยหูด้วยขัดไปได้ครึ่งนึงของส่วนหัวมันเลยละมั้งนะส่วนพี่สาววันนี้ไม่ว่าง ยุ่งกับงานเล็กน้อย แต่ก็สละเวลาตอนดึกๆมาช่วยปั้นในส่วนผมกับกะโหลกมันต่อเห็นว่าที่ขรุขระเพราะมันเป็นขนสิงโต(?)อันนี้ไม่รู้มันล้อเล่นรึเอาจริงนะ ฮาาาเราในวันนี้ก็นั่งทำเกราะตรงสะโพก ...

เกราะสิงโตวันที่ 1

วันนี้เป็นวันแรกที่นั่งทำเกราะสิงโตกันค่ะซึ่งแบบมันค่อนข้างจะหายากมากเลยทีเดียวขนาดในการ์ตูนคนวาดยังวาดไม่เหมือนกันเลยซักตอนเพราะฉะนั้นก็หาโดยรวมๆทั้งการ์ตูนทั้งแฟนอาร์ตจากในอากู๋ T^Tสารภาพว่าหัวสิงโตไม่ได้ทำเองแต่อย่างใดไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยให้พี่สาวกับแฟนพี่สาวช่วยทำส่วนเราก็นั่งศึกษาวิธิทำ ดูจากที่เห็นก็สเก็ตภาพออกมาภาพที่สเก็ตก็เอามาใช้ตัดชานอ้อยให้เป็นฐาน ก่อนจะเอาดินญี่ปุ่นปั้นขึ้นชานอ้อยตาม...

Review Maritime

ครีมทาเช้า-เย็นมาริไทม์ของร้านน้องนุ๊กกี้คร่าครีมทาตอนเช้าทาแล้วขาวขึ้นนิดหน่อยเป็นครีมผสมกันแดดแต่ไม่ค่อยชอบกลิ่น เพราะมันเหม็นนิดนึงอ่านะ ทาแล้วผิวแตกด้วยก่อนทาก็เลยต้องทาโลชั่นของยี่ห้ออื่นก่อนแล้วค่อยทาตัวนี้ครีมทาตอนเย็น ชอบมาก กลิ่นหอมมมม เนื้อครีมสีชมพูอันนี้ไม่รู้จะคอมเม้นท์อะไรแต่ชอบอะ เริ่ดมาก 555555+ใช้มา 2-3 เดือนแล้วเอารูปใหญ่ๆหน่อยเนอะ จะได้เห็นว่ามันขาวขึ้นมั้ย อิอิเราว่าจากผิวเหลือ...