With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201304 ] 記事一覧

ผ้าของชุดอะไรเอ่ย ?

โปรเจคต่อไป ขอคอสอีกซักโปรก่อนเปิดเทอมหน่อยเถอะ!!!...

น้องหมี

คาบ CG เขียนโปรแกรม เราทำเป็นรูปน้องหมีล่ะ ดูออกกันมั้ยนะ ?...

Event นู๋แจน

รูปนี้ทำท่าทางต่างจากรูปอื่นๆสุดละ 55+(แต่หน้ายังคงเหมือนเดิมซะอย่างงั้น โฮฮฮ)ก่อนวันงานปีนี้มีโอกาสได้ไปช่วยพี่ๆ C3 จัดนู่นนี่นั่นด้วยมีความสุขมากกก ปกติไม่ได้ไป เพราะไม่มีเพื่อนที่รู้จักเลยซักคนเดียว ;A; คุยกับใครก็ไม่ได้ แต่ปีนี้มีน้องๆโปรเมไจอยู่ด้วยก็เลยคุยได้นิดนึง >///////< โฮกกกกกกก ♥รู้จักแต่ละคนเพิ่มขึ้นเยอะเลยน้า อร๊ายยยยยย *อายม้วนลงดิน*วันแรกของ งานกาดการ์ตูนเชียงใหม่ครั้งที่ 9 ค่ะไปค...

เค้กกกกกกก 2

จากเอนทรี่เค้กล่าสุด ที่อัพว่ากินเค้กก้อนใหญ่ไปคนเดียวตอนนี้เลยลดขนาดมันลงเป็นมินิเค้ก 55555555555+ปล.มันก็อ้วนอยู่ดีสินะ ฮือออออออออออออ...

เพ้นท์เล็บครั้งที่ 2

เย้ๆๆๆๆๆๆ วันนี้ได้ไปเพ้นท์เล็บอีกรอบนึงแล้ว *v*รอบนี้เลือกสีม่วง เพราะว่าวันเสาร์นี้จะคอสกาคุโปะระเกะระกะแหละ เลยได้ออกมาเป็นอันนี้อันนี้ของพี่กวาง ลายกวาง มีรูดอฟตรงกลางด้วยน่าร๊ากกกกกกก มีกวางตัวนึงหน้าตาเอ๋อเหรอด้วยนะ 55+ขอบคุณพี่กวางที่เพ้นท์เล็บเป็นเพื่อนนะจุ๊บๆ...

ซุปแซนตาเฟ่

กลับลำปาง ตอนเย็นได้กินแต่ซุปเห็ด 55+...

Private 3 หนุ่ม 3 มุม

★Fruits Basket★BuRuCHAN as Sohma ShigureCrodoff as Sohma HatoriZEAsonal as Sohma AyameSuper Fat Cat as Honda TohruPhoto by Namneung BlackStarชอบรูปนี้มากที่สุดเลย ลงตัวมากกกกกกก*** เซตนี้ปรับรูปเยอะโครตๆบอกตรงๆค่ะ ***รูปอื่นๆนะคะ >>> http://worldcosplay.net/member/34500/http://buruchan.deviantart.com/https://www.facebook.com/CoserBuRuCHANรีพอร์ตวันนั้น >>>เหตุผลที่รูปเซตนี้เราปรับมาน้อยและปรับรูปอ...

เค้กกกกกกก

บอกบอมแบมว่าอยากกินเค้ก ก็ซื้อมาให้กินทันทีเลยเย้ๆๆ >3< ขอบคุณน้า ชอบเค้กหน้าแบบนี้มากๆมันอร่อยบอกไม่ถูก จำได้ว่าทั้งก้อนนี่นั่งกินคนเดียว 555+...

Private คิสะราชินี !

★Kisa Shouta No Baai★BuRuCHAN as Kisa ShoutaCrodoff as Yukina KouPhoto by Art Canonian YamaMotoขอลงรูปคู่ที่คิดว่าดูดีที่สุดรูปเดียวนะ 5555+เรานั่งได้แบบว่า...สาวมาก + เคะราชินีมากๆให้ตายเหอะซาร่าาาาา lllllllOrz.......ต้องขอบคุณวิกคิสะของเจ้าแซลมอนมา ณ ทีนี้ด้วยจริงๆชอบๆๆ ขอโทษที่ซอยออกไปนิดนึงด้วย ;A;รูปอื่นๆนะคะ >>> http://worldcosplay.net/member/34500/http://buruchan.deviantart.com/https://www....

เทศกาล 1 บาท

ช่วงเทศกาล 1 บาทของวัตสันนี่ทำฉันเก็บตังค์ไม่อยู่จริงๆนะพี่ชาย ♥...

ที่ไดร์ผมใหม่

ที่ไดร์ผมใหม่ที่แม่ซื้อมาให้ตอนวันเกิดปีนี้ล่ะมันเปลี่ยนหัวได้ด้วยนะ มีตั้ง 3 แบบแน่ะ 55+แบบตรง แบบลอนเล็ก แบบลอนใหญ่ >///////...