With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201309 ] 記事一覧

Event นาโกย่า

งานซิง555 ที่พานาโกย่าไปเปิดตัว อิอิ(จริงๆลืมชื่องานไปละ พอดีว่าน้องแทครูปมาแล้วน้องใส่ชื่องานเป็นชื่ออัลบั้ม ขอบคุณจริงๆค่ะ)งานมี 2 วันแต่เฮาไปวันเดียว เพราะจิ้งจอกน้อยว่างวันเดียวเย้! เป็นการรีคอสที่...อยากจะรีอีก มันยังไม่พอใจจจจจจจจจะไปซื้อโซ่มาเพิ่มนะ *v* ในการรีครั้งต่อไป งุงิ นอกนั้น...จำไรไม่ได้แล้วอะ นานเกิน TvT แฮะๆ รีใหม่คราวนี้ขอห้องสมุดจริงๆจะได้ไหม อยากถ่ายฉากขอเป็นแฟนด้วยยยยถถถถถถถถ...

พรอพเน่

ไม่แน่ใจว่ามันมีกี่วง *เสียใจ*ภาพสเก็ตของกาคุเอนมี 2 วง แต่ของจริง(หมายถึงในอนิเมะ) มันมี 3 อะ เลยก๊อป3 วงมา แล้วตัดเส้นในคอม ส่งร้านปริ๊นซ์จ้าเราไม่มีเวลามากเลยต้องใช้สติ๊กเกอร์สีขาวเอาแงๆๆๆๆ ไม่งั้นจะนั่งเพ้นท์จริงๆด้วย *ร้องไห้*ขอบคุณอุปกรณ์จากจิ้งจอกน้อยมากๆเสร็จแล้วก็เป็นแบบนี้ ไม่ค่อยเท่ากันหรอก มองใกล้ๆไม่ได้ แถมจะหลุดจากเสื้อตลอดเวน้องๆต้องคอยติดให้ 5555555 ขอโทษแล้วก็ขอบคุณมากๆนะคะ เสร็จน...

Private น้องไก่

เฮฮฮฮฮฮ จริงๆเรื่องนี้มันวาย(?) #ผิดคนข้างๆกำลังพยายามเสะอยู่น่ะ งืมงัมๆคนร่วมทริปวันนั้นมี 4 คนด้วยกันค่ะ *v*พี่เค พี่อีฟ พี่ป๋อ แล้วก็เรา 55555555ตอนแรกว่าจะไปถ่ายที่ห้องสมุด แต่ว่าไม่มีที่ไหนเปิดก็เลยจบที่ร้านสลัดเลิฟเวอร์เพิ่งเคยมาเหมือนกัน ตกแต่งร้านได้รักใสๆหัวใจสีชมพูวววววววมากกกกกกกกินเสร็จก็ถ่ายรูป แล้วก็ถ่ายไททัน(?)5555555555 สนุกมากกกกกกกกกขอบคุณทุกๆคนเลย อยากให้พี่ป๋อมาคอสด้วยกันจริงๆ ...

สร้อยหลุยส์

ไปกาดหลวง 2 รอบ ไปกาดรินคำอีก 1 รอบกว่าจะหาอุปกรณ์มาทำสร้อยหลุยส์ได้ครบส่วนพวกคีมกับห่วงต่างๆก็ไปใช้ของคุณพ่อ อิอิเอาจริงๆเห็นแค่นี้ แต่ก็เหนื่อยเหมือนกันนะเพราะไม่รู้จะทำให้มันต่อกันได้ยังไง ส่วนเข็มกลัดสบายๆมากอะ ดีที่พี่อีฟมาช่วยทำสร้อย //จับจูบหาเสี้ยวพระจันทร์ไม่เจอ ก็เลยเอาสร้อยอันนี้มาแกะมิกกี้เม้าส์ออก อ้ออ๋อย...เสียดาย ช่วยไม่ได้จริงๆ(แอบไม่แกะกระดิ่งออก เพราะชอบ *กำๆๆ*)พ่นสีๆๆๆๆๆ ทองไม่ส...

Cherie

วันนั้นไปซื้อยาให้บอมแบมที่ร้านยา ไปเจอผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้ก็เลยซื้อมาลอง เซรั่ม > ครีมบำรุง > มาร์กหน้า > โฟมล้างหน้าใช้ดีมากกกกกก หน้าขาวขึ้น ใสขึ้น แต่ก็แพงอยู่ นี่ขนาดว่าซื้อตอนลดราคาวันแม่ ก็ยัง 2100 เลย แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจะหมดแล้วด้วย อยากใช้อีกจัง *เก็บตังค์แปป*...