With ★ Beep Beep !

Cosplay Diary ♥

Archive [ 201403 ] 記事一覧

Ice Toner

เหมือนจะดีนะตอนแรก แต่ไปๆมาๆใช้ละหน้าแห้งมากสิวก็ไม่ได้ยุบอย่างที่มันบอกไว้ แถมใช้ได้แปปเดียว15 วันโดยประมาณ 790 บาท แพงครอตตตตตตตต...

Event น้องซึน+ฮาเบอร์

เป็นครั้งแรกที่อัพรวมทั้งสองวันในเอนทรี่เดียว T^Tแงงง เพราะน้องซึนไม่มีรูปเลย ไปสายมาก ไม่มีใครถ่ายมา(ถึงถ่ายก็ทวงแล้วทวงอีก ไม่ได้ซะที...ช่างมัน รำคาญละ)โปร 3 คน อิอิ ก็ไรโตะชอบไฝ้ว์กับน้องซึนนี่เนอะ ♥ขอบคุณวิกและรองเท้าจากพี่อีฟนะ จุ๊บๆถึงจะไปสายแต่ได้กินอิจิบังราเมงนะเออ นั่งเม้ามอยด้วยหลายๆเรื่อง ^^ สนุกดีๆ ปกติเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่องชาวบ้านรู้บ้างมันก็ดีจะได้ระวังตัวไว้ อืมๆๆ รูปในร้านอย่างเยอ...

ครีมทาตัว Cherie

ตอนแรกๆก็หอมอยู่หรอกนะ หลังๆเริ่มเหม็นอะ ไม่ค่อยปลื้มละ แงงงซื้อโฟมล้างหน้ากับมาร์คหน้าพอยี่ห้อนี้ มาร์คหน้าใช้ดีมากกกกกกก...

พรอพหูฟังรินเลน

หืมมม ดองนานเป็นชาติ เพิ่งมาอัพเอาตอนนี้ 55555555หูฟังของเซตนี้จ่ะ ตามรูปนั่นล่ะ ตัดโครงมาจากแก้วน้ำผลไม้ที่มีที่ครอบด้านบนอะ 0.0 (อธิบายเอง งงเอง) ช่างมันเหอะเนอะ 555555ทาสีเหลืองลงไปปปตัดตรงหูฟังจากโฟมกลมๆแล้วเอากระดาษแข็งสีดำมาพันรอบๆอันนี้ตรงที่จะต่อกับที่คาดผม เป็นเหล็ก ;v;นี่ !!! เหมือนขนมเลยไม่ใช่อะไร 5555หักที่คาดผม =[]= เอาจริงๆกลัวมันเสียมาก แต่ก็ดีที่หักได้ งิงิเอามาต่อกัน โอ๊สสสสสสสสสส...

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำCNX

อร่อยอยู่นะ เผ็ดได้ใจต้มยำจริงๆ !!!ตะกี๊ก็เพิ่งไปกินมา โอ๊กกกกกกกกก...

ชุดนอนวัว

ได้เป็นของขวัญวันปีใหม่จากพี่อีฟ ♥ชอบมากน้องวัวเนี่ย ขอบคุณน้า ~...

Private ออริ

หนาวมากแต่ก็กินไอติม อิอิวันนั้นเป็นการไพรเวทธีมหน้าหนาวที่แบบ...ขนทุกอย่างในตู้มาใส่บางอันไม่เคยจะใส่ด้วยซ้ำ -3- สนุกดี ขอบคุณพี่อ้อยกับพี่หอมนวลที่เลี้ยงข้าวนะคะ อร่อยมาก อิ่มด้วย ขนมเพียบ >v< ส่วนตากล้องเราจะไม่พูดถึงแล้วกันเนอะเพราะมีดราม่า แต่ก็ต้องขอบคุณเค้าสินะที่มาถ่ายรูปให้ ยังไงก็ขอบคุณแล้วกันค่ะ บทเรียนสำหรับทริปนี้มันช่างเยอะเยี่ยงนัก XD ฝากเตือนทุกๆคนนะคะว่าอย่าเอารูปคอสออริจินัลของคน...